Pokémon UNITE MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Menu, One Hit, Skin) v1.9.1.2

Modded by Dustin Đỗ
Tên Pokémon UNITE
Phiên bản 1.9.1.2
Tính năng MOD Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Menu, One Hit, Skin
Kích thước 750 KB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Moba
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành Nitendo
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 04/09/2023 (4 tuần ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (750 KB)

Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với các tựa game thể loại MOBA hiện tại như Marvel Super War Mod Menu, Tải Liên Quân Hack Full Quân Huy, Zooba Hack Full Tiền và Kim Cương, hãy thử trải nghiệm tựa game Pokémon UNITE MOD (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Menu, One Hit) cùng bạn bè để thay đổi không khí chơi game.

Phiên bản Hack Pokémon UNITE:

Năm 2021, Nintendo ra mắt tựa game Pokémon UNITE với hy vọng sẽ làm nên cơn sốt tương tự Pokémon GO, một tựa game ra đời vào năm 2015. Ngay từ khi mới ra mắt, Pokémon UNITE đã thu hút sự quan tâm và tải về của đông đảo người chơi, nhờ vào sự dễ thương và quen thuộc của các “POKE” mà rất nhiều người trẻ thế hệ 8x, 9x và thậm chí là 2k đã yêu thích từ thời thơ ấu.

Các tính năng của Hack Pokémon UNITE:

Hack Vô Hạn Tiền và Đá Quý

Sau khi tạo nhân vật, bạn sẽ có +999.999.999 Vàng, Thẻ Bài và Kim Cương.

Mod Menu Pokémon Unite

Tính năng này là một phần quan trọng không thể thiếu trong các phiên bản game mod của Kiếm Động Cửu Thiên, giúp bạn dễ dàng bật và tắt các tính năng hack.

Hack Việt Hóa Pokémon UNITE

 Với tính năng Việt Hóa, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng và tham gia các sự kiện trong game.

Hack One Hit Pokémon UNITE

Với tính năng One Hit, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ và điểm số của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Stickman Battle 2021

Mod Skin Pokémon UNITE

Tính năng này giúp nhân vật của bạn trở nên nổi bật hơn thông qua việc tùy chỉnh trang phục.

Giới Thiệu Pokémon UNITE:

Khác biệt với các tựa game Pokémon khác như Pokémon Quest, Pokémon GO, ở Pokémon UNITE, bạn sẽ trực tiếp trở thành một chú Pokémon tham gia vào các trận chiến đầy kịch tính.

Lối chơi & Bản Đồ:

Là một tựa game MOBA, Pokémon UNITE có lối chơi tương tự với các game MOBA khác như Liên Quân Mobile, Tốc Chiến, với trận chiến kéo dài 10 phút. Bản đồ gồm 5 người chơi mỗi bên, với 3 đường chính: trên (top), giữa (mid), và dưới (bot). Bản đồ bao gồm 2 người đi đường top, 2 người đi đường bot, và 1 người đi đường giữa. Mỗi bên có 5 trụ: 2 trụ ở đường trên, 2 trụ ở đường dưới và 1 trụ ở nhà chính. Nhiệm vụ của 4 người chơi ở đường trên và dưới là bảo vệ trụ của họ và tấn công trụ đối phương để kiếm điểm bằng cách tiêu diệt đối thủ và quái vật. Người chơi ở giữa có nhiệm vụ gank 2 đường còn lại và kiểm soát BOSS lớn xuất hiện vào phút thứ 7.

Một điểm đặc biệt khác của Pokémon UNITE so với các game MOBA khác là bạn không cần mua trang bị hay chọn trang bị để khắc chế đối thủ. Trong game này, bạn chủ yếu lựa chọn 3 trong số 5 kỹ năng của mỗi Pokémon để tối ưu hóa sát thương và khắc chế đối thủ.

Lượt tải nhiều nhất 👉👉👉👉  Qua Sông IQ

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia vào game, bạn sẽ trực tiếp trở thành các chú Pokémon quen thuộc như Pikachu, Charizard, Bulbasaur, Squirtle,… với những kỹ năng độc đáo và sát thương đặc biệt, mang bạn trở thành một phần của thế giới Pokémon.

Tải Hack Pokémon UNITE 2022 APK Miễn Phí:

Hiện nay, Pokémon UNITE đã có mặt trên nhiều nền tảng game, nhưng vẫn bị giới hạn tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để tải và trải nghiệm game này cùng bạn bè, bạn có thể sử dụng đường link dưới đây để tải Pokémon UNITE MOD APK miễn phí, và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Upload By: HaiTacBaVuong

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (750 KB)
5/5 (1 đánh giá)